Đèn chiếu biển quảng cáo đủ công suất

Đèn chiếu biển quảng cáo

Đèn chiếu biển quảng cáo hiện nay là rất cần thiết cho mọi lĩnh vực công việc trong cuộc sống. Mỗi nhà hàng, cửa hàng, công ty, nhà máy sản xuất…đều sẽ có một biển chỉ dẫn. Hoặc biển quảng cáo giới thiệu thương hiệu của mình. Đèn hắt biển quảng cáo giúp cho các biển thương hiệu được trang trí thêm ánh đèn. Nổi bật trong không gian, buổi tối, nơi khuất tầm nhìn. Đèn chiếu biển quảng cáo có nhiều loại, trong đó đèn LED là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng. Nhà máy sản xuất đèn LED HKLED sẽ đưa ra các mẫu đèn chiếu biển quảng cáo để mọi người có thể lựa chọn loại đèn LED phù hợp cho tấm biển của mình.

1. Đèn LED COB là lựa chọn hàng đầu

Đèn chiếu biển quảng cáo chip COB

Đèn pha LED là một dòng đèn được sử dụng vô cùng phổ biến. Cả trong các ngành công nghiệp lẫn trong hộ gia đình. Và đèn pha LED sử dụng chipLED COB là một trong những dòng đèn được ưa chuộng nhất trong việc chiếu sáng biển quảng cáo.

  • Đèn có chipLED COB cao cấp mang đến độ rọi cao, ánh sáng mạnh mẽ  từ các hãng nổi tiếng trên thị trường. Nguồn LED có giải công suất rộng rất phù hợp hoạt động trong điều kiện điện áp không hoàn toàn ổn định hiện nay.
  • Tuổi thọ của đèn rất cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua chúng về để sử dụng lâu dài. Không chỉ vậy tính thẩm mỹ của đèn cũng rất cao dễ phối cảnh.

2. Đèn LED ChipLED SMD chiếu biển

Đèn sử dụng chipLED SMD

Đèn LED sử dụng chipLED SMD là dòng đèn được thiết kế nhiều con chipLED nhỏ lắp trên một bản mạch lớn. Loại đèn này giúp chiếu được khoảng chiếu trên biển rộng, tiết kiệm chi phí và số lượng đèn cần sử dụng. Đi với đó là bộ nguồn Done, nguồn Philips AOC cực bền bỉ giúp đèn sử dụng trong thời gian dài mà không bị hao tổn ánh sáng.

  • ChipLED SMD là loại chipLED đặc thù giúp ánh sáng chiếu rộng, không tập chung quá nhiều vào một điểm. Giúp bảng chiếu được phủ lớp ánh sáng đều khắp biển
  • Cũng như chipLED COB thì chipLED SMD có tuổi thọ trung bình rất cao, vào khoảng 50000h chiếu hàng ngày. Đi cùng đó là chế độ bảo hành 36 tháng của nhà máy sản xuất đèn LED HKLED giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

3. Chọn đèn chiếu biển công suất bao nhiêu thì phù hợp?

Có nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, đi với đó là các kích thước biển cũng khác nhau

  • Đối với biển quảng cáo có kích thước 1m2 thì các bạn có thể sử dụng loại đèn 10W-20W là đủ ánh sáng chiếu cả đèn
  • Với các biển khác kích thước lớn hơn, tuỳ vào nhu cầu chiếu sáng mà chúng ta có thể lựa chọn công suất khác nhau. Nếu biển dài từ 5m trở lên và có độ rộng khoảng 1m. Thì chúng ta sẽ sử dụng công suất 50W rồi dải đều đèn ở trên biển. Mỗi đèn cách nhau từ 1m đến 2m.
  • Với các biển quảng cáo trên cột to ở các đường cao tốc hay quốc lộ. Đây là mẫu biển quảng cáo đặc biệt, chúng ta nên sử dụng loại đèn từ 100W đến 200W. Với loại biển này thì cần bố trí dàn đèn LED ở cả trên và dưới của biển. Để đảm bảo độ sáng của biển rõ nét nhất.

4. Mua đèn chiếu biển, hắt biển ở đâu?

HKLED nhà máy sản xuất đèn LED đặt tại 938 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Với nhiều năm kinh kiệm cũng như bề dày lịch sử. Chúng tôi đã và đang gia công sản xuất cho rất nhiều thương hiệu đèn LED thương mại khác nhau trên thị trường.


HKLED – XƯỞNG SẢN XUẤT ĐÈN LED TẠI VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Số 1045 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0786.734.666

Gian hàng Shopee:

Bình luận trên Facebook